SỨ MỆNH CỦA TOPMEN

Vì sức khoẻ 12 triệu nam giới tại Việt Nam

SÁNG TẠO TỪNG NGÀY
BỌT VỆ SINH NAM GIỚI

Intimate Wash for MEN

Ra mắt vào đầu năm 2023, bọt vệ sinh nam giới TOPMEN đang là một trong những sản phẩm thu hút được sự quan tâm lớn của không chỉ phái mạnh mà còn dành được tình cảm đặc biệt từ các chị em. Với công thức độc đáo, thiết kế ấn tượng, công dụng hiệu quả tức thời, bọt vệ sinh nam giới TOPMEN còn sở hữu những ưu điểm vượt trội của một dòng dung dịch vệ sinh nam cao cấp – với mức giá bán cực kì hợp lý. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm ngay sản phẩm này, để xem nó có gì đặc biệt, và liệu có đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản mà phái mạnh yêu cầu và phái nữ mong đợi.

sản phẩm đang được phân phối bởi các kênh uy tín
CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Bọt vệ sinh Nam giới

Bọt vệ sinh Nam giới TOPMEN có tác dụng làm sạch vi khuẩn tối đa nhờ công nghệ tạo bọt làm sạch sâu độc đáo giúp “anh bạn nhỏ” luôn thoáng mát, sạch sẽ, tự tin.

LÀM SẠCH
TẠO HƯƠNG
GIỮ ẨM
TỰ TIN
CHI TIẾT CÔNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM
cảm nhận của khách hàng

“Với đặc thù công việc phải sử dụng máy tính toàn thời gian, thời lượng ngồi một chỗ tại văn phòng chiếm đa số. Bọt vệ sinh Nam giới Topmen đã giúp tôi luôn cảm thấy tự tin, thoáng mát ngay cả trong những ngày hè nắng nóng.”

Anh Trần Công Thành Long

Chuyên viên Thiết kế

“Mỗi ngày tôi chạy ngoài đường từ 10 tiếng đến 12 tiếng, bất kể thời tiết nắng nóng hay mưa rét. Trước khi dùng thử Topmen tôi không quá quan tâm đến vệ sinh vùng kín, nhưng từ khi dùng Topmen tôi thấy cánh đàn ông nên tự biết chăm sóc sức khoẻ cá nhân cho mình. Topmen đem lại cho tôi cảm giác tự do, thoải mái và tự tin thật sự.”

Anh Bùi Văn Thái

Kinh doanh Taxi công nghệ